🎁Chào mừng bạn đến『Otoys』Cửa hàng Anime🎁
🧭giờ hoạt động
➡Thứ Hai đến Thứ Bảy 10:00-18:00
(Vui lòng để lại lời nhắn khi người quản lý đi vắng)
﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉
📣『Otoys』là shop MÔ HÌNH , FIGURE chuyên về ANIME , MANGA nổi tiếng về chất lượng cao , giá thành hợp lý với đa dạng mẫu mã , cập nhật sản phẩm mới thường xuyên
📣Các dòng MÔ HÌNH ONE PIECE đều được shop đặt hàng riêng từ bao bì đến sản phẩm với độ chi tiết cao , mặt đẹp thần thái chuẩn ANIME ,dùng toàn bộ bằng nhựa pvc abs… cao cấp . Khác hoàn toàn với các sản phẩm kém chất lượng ngoài thị trường
📣Mô Hình Giá Xưởng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu , dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo
﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉
🔥Pan🔥
Thông tin chi tiết về sản phẩm Dragon Ball Z (DBZ KO Figure)
Tuổi Phạm vi: trên 6 tuổi
Chất liệu: PVC
Kích thước: Cao 19cm
Phiên bản: KO (Knock Off)
Đóng gói: túi opp
✔Xin lưu ý rằng do hiệu ứng ánh sáng, cài đặt độ sáng / độ tương phản của màn hình, v.v., có thể có một số khác biệt nhỏ
👍Quà tặng và bộ sưu tập tuyệt vời
﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉
❗❗Lưu ý: Do công nghệ chụp / ánh sáng xung quanh / sự khác biệt về màu sắc hiển thị, v.v., có thể có sự khác biệt nhỏ về màu sắc giữa hình ảnh và vật thể thực tế. Vui lòng tham khảo màu sắc thực tế!
Trên đây không phải là vấn đề chất lượng! Tâm bắn cẩn thận! Thực sự bắn ảnh phải bị trừng phạt vì ăn cắp ảnh
﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉
⚠★ Kiến thức cơ bản về mô hình:
1. Đồ chơi mô hình đều được vẽ bằng tay, không thể tránh khỏi một số sai sót nhỏ, không có sự hoàn hảo tuyệt đối, nếu phiền bạn đừng đặt hàng nhé!
2. Nếu sản phẩm bị biến dạng hoặc không ổn định do ép đùn, hoặc giao diện chặt chẽ và khó lắp đặt, bạn có thể sử dụng nước nóng để làm mềm sản phẩm và sau đó điều chỉnh cài đặt bằng tay.
3. Nếu sản phẩm bị dính sơn hoặc dính bẩn là bình thường, bạn có thể lau nhẹ bằng tăm bông thấm dầu gió hoặc dầu tẩy trang là có thể giải quyết được cơ bản vấn đề.
4. Nếu mô hình bị phá vỡ hoặc khử chất nhựa, bạn có thể áp dụng khô nhanh hoặc keo để phần sau khi tách keo, và về cơ bản có thể được ngoại quan.
﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉﹉
♥ Bao bì sẽ sử dụng giấy bong bóng để thực hiện các biện pháp an toàn để đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị bầm dập trong hộp!
♥ Các bạn nhớ ghi lại khi mở hộp để bảo vệ quyền và lợi ích của đôi bên
♥ Bạn có thể sử dụng trò chuyện để hỏi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nà

Xuất xứ

Anime Manga

Ngọc rồng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “✔trong khod❤Mô hình Dragon Ball Mô hình Pan Truyện Tranh Sở thích & Sưu tầm bộ đồ tập Mô hình nhân vật❤”