💜: Cửa hàng này đã được bán. Nếu bạn có thể đặt hàng trên trang, điều đó có nghĩa là nó đã có trong kho. Nó sẽ được vận chuyển theo thứ tự trong thời gian sớm nhất.
Đặt hàng ghi chú
❗: Vui lòng không ghi chú kiểu màu trong chat và đặt hàng, quý khách vui lòng xác nhận kiểu dáng màu sắc trước khi đặt hàng, đặt hàng chính xác.
❗: Vui lòng suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng, đừng tự ý bỏ giá thầu, subcript đồng ý với tất cả các nội dung. Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ nhận hàng trước khi đặt hàng.
❗: Nếu bạn cần thay đổi địa chỉ đặt hàng, tên, v.v., bộ phận chăm sóc khách hàng có thể tự sửa đổi trước khi đăng ký số giao hàng.
❗: Nếu đơn hàng áp dụng cho số vận chuyển, vui lòng tham khảo ý kiến của bộ phận chăm sóc khách hàng xem có thể sửa đổi được không, để không gây ra những hiểu lầm không đáng có.
Lô hàng lưu ý
💙: Giao hàng theo thứ tự tuyên bố hóa đơn, nếu bạn hết hàng, bạn sẽ cần đợi thêm (7-) hoặc, nếu bạn đồng ý chờ đợi, chào mừng bạn đến đặt hàng.
💚: Ảnh chụp sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị màn hình của mỗi người và sản phẩm thực tế sẽ được ưu tiên.
💚: Sản phẩm tự lắp ráp thường đi kèm với các bản vẽ cài đặt. Nếu hộp được mở mà không có bản vẽ cài đặt hoặc bản vẽ cài đặt khác nhau một chút, đừng lo lắng, đừng lo lắng, đừng hoảng sợ, vì nhiều phiên bản vẽ cũng sẽ do nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể thua, v.v., bạn có thể trò chuyện và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để hỏi tình hình là gì.
Một số nhà sản xuất sử dụng phiên bản video của video cài đặt, không nhất thiết phải tất cả đều là hình vẽ. Hy vọng sẽ hiểu!!
Tư vấn dịch vụ khách hàng
🔍Tư vấn trực tuyến nhanh chóng, nếu có thắc mắc, mời các bạn hỏi, tranh thủ chat, sẽ có người phục vụ bạn trực tuyến.
⚠Nếu bạn nhận thấy sản phẩm có bất thường khi nhận hàng, vui lòng chụp ảnh sản phẩm và bảng kê khai và gửi vào mục chat. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ xử lý ngay cho bạn trong giờ làm việc.
🎊Có rất nhiều tin nhắn trò chuyện, và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giải quyết chúng theo thứ tự. Nếu có gì sơ suất mong các bạn đợi một thời gian, vui lòng không dùng đánh giá làm kênh liên lạc!
💖Giống như hàng hóa và dịch vụ, chào mừng bạn đến với đầy đủ★★★★★Sao!
🔥Sản phẩm tiếp tục được cập nhật, mời các bạn theo dõi + theo dõi!
👯: Giải thích cuối cùng phù hợp với sản phẩm và các hoạt động thuộc về cửa hàng của chúng tôi, và đơn đặt hàng đồng ý với các điều khoản!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Album Ảnh 5 Inch 6 Inch 7 Inch 562-Feet Bằng Nhựa Hỗn Hợp Sức Chứa Lớn”