BỘ ĐỒ CHƠI NẤU ĂN CHO BÉ THỎA SỨC SÁNG TẠO NÊN NHỮNG MÓN ĂN TUYỆT VỜI
Bé muốn tập nấu ăn? Bé muốn lăn vào bếp cùng mẹ nhưng bạn sợ bé bị nguy hiểm? Bạn tìm đồ chơi cho bé những mãi không tìm được sản phẩm nào ưng ý? Sắp đến sinh nhật bé mà bạn không biết bé con nhà bạn thích đồ chơi gì?
Tìm hiểu bộ đồ chơi 36 món đồ nấu nướng với kích thước tỷ lệ đúng như thật, để bé có thể tham gia nấu ăn cùng mẹ nào?
I- LỢI ÍCH SẢN PHẨM
– Đồ chơi nấu ăn giúp bé có thể an toàn cùng mẹ học nấu những món ăn tuyệt vời cho cả gia đình. Sáng tạo nên những món ăn và những cách nấu ăn mà chỉ bé biết những điều mình làm tuyệt vời như thế nào.
– Để bé hiểu được sự vất vả của mẹ khi phải nấu ăn cho cả gia đình mỗi ngày. Và giúp đỡ mẹ những công việc ấy mỗi ngày.
– Nấu ăn cùng mẹ để tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và biết được những câu chuyện mẹ kể cho nghe về những món ăn.
-Hướng dẫn bé những vật dụng nguy hiểm trong nhà bếp để bé hiểu được phòng tránh.
II- ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Bộ gồm 36 món
_ Bếp từ
_ Vỉ nướng
_ Nồi, chảo, nồi áp suất…
_ Phích nước
_ Chén, ly, đũa
_ Các dụng cụ bếp
_ Xiên nướng
– Với kích thước đúng tỷ lệ những nhỏ hơn để bé có thể
– Với các dụng cụ cần thiết trong bếp như xoong, chảo, bếp, dao… đến các món ăn bé hay gặp hàng ngày: xúc xích, trứng, ngô, khoai… Tất cả đều được làm từ nhựa, không sắc nhọn, góc cạnh bo tròn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho bé vui chơi.
– Bộ sản phẩm có màu xanh chủ đạo đặc biệt phù hợp với cả bé trai và bé gái, ba mẹ có thể để các bé vui chơi cùng nhau, tăng cao khả năng giao tiếp giữa các bé mà vẫn có thể tranh thủ hoàn thành các công việc nhà còn dang dở.
——————————————–
#dochoinauan, dochoiantoanchobe, #dochoichobe #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh #dochoigiare #vituonglaicuabe #dochoi #nấu_ăn #36mon #có_bếp #bộ_đồ_chơi_nấu_ăn_36_món #bếp_từ #đồ_chơi #dochoibegai #dochoinauan #freeship

4 reviews for Bộ đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp, thiết kế y như thật

 1. trinhthihongtram

  Nhận được hàng cái là khui luôn, e nhỏ nhà mk thích lắm ạ. Sản phẩm được đóng gói rất chắt chắn, thời gian giao hàng cực nhanh

 2. doqueluonghd

  Mua về ai cũng khen. Bộ đồ chơi đẹp, giao hàng nhanh. Con trai rất thích nhé

 3. doan.pham.lung1961

  Shop đóng gói và gửi hàng nhanh lắm nha mọi người, hôm trước đặt hôm sau có luôn. Đồ chơi rất đẹp, nhựa chắc chắn, đủ các món như trong hình. Mỗi tội ít đồ ăn quá.

 4. lam_sam_quynhbr

  bộ đồ chơi rất đẹp, bé nhà mình rất thích. shop giao hàng nhanh và đóng gói rất cẩn thận

Add a review