BỘ QUẢN LÝ NGUỒN KIWI S802 -THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO BỘ DÀN ÂM THANH
Bộ quản lý nguồn S802 – Chính hãng, chất lượng cao
Để đảm bảo các thiết bị âm thanh được bền bỉ, tránh tình trạng hư hỏng do ngắt nguồn đột ngột cùng lúc, bộ quản lý nguồn là thiết bị không thể thiếu hạn chế tình trạng này. Hãng Kiwi giới thiệu bộ quản lý nguồn S802 với chức năng ổn định nguồn điện cho các thiết bị âm thanh, bật/tắt điện lần lượt theo thứ tự cho các thiết bị đảm bảo độ bền cũng như an toàn, tránh tình trạng sốc điện trong quá trình sử dụng thiết bị âm thanh.
Bộ quản lý nguồn điện S802
Cơ chế hoạt động của bộ quản lý nguồn S802
Cơ chế hoạt đông của bộ quản lý nguồn S802 khá đơn giản gần giống như ổ cắm điện thông thường. Với mặt sau gồm 8 ổ cắm có thể cắm kết nối với 8 thiết bị âm thanh khác nhau sử dụng nguồn điện 220V. Khi có nguồn điện đi vào hoặc ngắt nguồn điện lần lượt các ổ cắm sẽ ngắt điện theo thứ tự cách nhau một khoản thời gian nhất định đèn sáng mặt trước sẽ sáng tương ứng báo cho các ổ cắm. Các thiết bị sẽ được khởi động/tắt theo đúng thứ tự mà không gặp tình trạng sốc điện do ngắt đột ngột tất cả thiết bị âm thanh. Các ổ cắm trên bộ quản lý nguồn được thiết kế cắm đa chân cắm phù hợp mọi loại thiết bị âm thanh, thuận tiện cho người dùng kết nối dễ dàng hơn.
Một số đặc điểm của bộ quản lý nguồn điện S802
Dễ sử dụng, không cần cài đặt
Dây nguồn vào 1,5m liền phích cắm
Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
Thích hợp lắp đặt với nhiều dàn âm thanh khác nhau đặc biệt ở các quán hát, phòng thu…
Nguồn điện mỗi cổng 220V/30A
Thời gian bật cách nhau giữa các ổ 1 giây
Kích thước 482mm x 44mm x 166mm
Trọng lượng 2.85kg
Kích thước bộ quản lý nguồn điện S802
Bộ quản lý nguồn S802 đang được sử dụng khá phổ biến đặc biệt ở các phòng thu, quán hát hay những gia đình có dàn âm thanh chuyên nghiệp nhiều thiết bị. Sản phẩm đảm bảo an toàn, độ bền bỉ cho thiết bị tránh tình trạng sốc điện là hư hại tới các thiết bị âm thanh nhà bạn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “BỘ QUẢN LÝ NGUỒN KIWI S802 -THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO BỘ DÀN ÂM THANH”