2. Đặc điểm sản phẩm
– Công thức bột chứa các dưỡng chất thiết yếu: bột hoa quả( dâu tây, nho đen Hy Lạp), bột củ dền, Vitamin D, Vitamin C, I-ot, Vitamin A, Vitamin E và Axit Folic giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện.
– Sản phẩm bổ sung Prebiotic (GOS) hay còn gọi là chất xơ có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa của bé thúc đẩy quá trình lên men giúp bé tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.
– Hộp 250 gram với các hạt ngũ cốc tơi xốp sẽ kích thích bé tập nhai, hỗ trợ phát triển răng và xương hàm của bé.
– Sản phẩm có hương thơm tự nhiên, không chứa phẩm màu, chất bảo quản, đường tinh luyện, đặc biệt không chứa Gluten, giúp mẹ yên tâm tin tưởng vào bột dinh dưỡng HiPP.
– Sản phẩm được làm từ 100 Phần Trăm nguyên liệu Organic siêu sạch, không biến đổi gen, không chất bảo quản đạt chuẩn Organic của EU.
Thông tin thương hiệu
HiPP là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đức, chuyên về các dòng thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ cho mẹ và bé. Chúng tôi thấu hiểu rằng trong giai đoạn đầu đời, các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem đến cho con mình những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Do đó, phương châm làm việc và niềm đam mê của Hipp luôn là mang đến những giá trị sống cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của HiPP đều trải qua hơn 260 công đoạn kiểm tra gắt gao và hơn 1300 cuộc kiểm nghiệm kỹ càng, từ nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng..
Date từ 31/1/2021
Xuất xứ: Nga

5 reviews for Bột ăn dặm cho bé/Bột HIPP ăn dặm đủ vị

 1. huntit

  Bé hợp tác, bột thơm lắm
  Hết hàng mình chọn nhưng shop đã gọi tư vấn sang loại khác
  Sẽ tiếp tục ủng hộ shop ạ!

 2. l*****6

  Chất lượng sp okeeeeeeeeee😍😍😍🥰😘😍😍😘🥰😍🥰😍🥰😘🥰😘🥰😘😘😘🥰😘🥰😍😘🥰😘😘😘

 3. k*****4

  m hay cho bé ăn bột sáng để đổi món cho bé đỡ ngán. nên mua ở shop. chủ nc dễ thương. hôm ni được tặng quà nữa chứ. bé thik lắm lun. mở ra thổi nãy chừ 😆

 4. t*****8

  Shop gói đồ rất kĩ, nhìn rất thích, bỏ trong bao đàng hoàng, sẽ mua đồ của shop thêm nhiều lần nữa

 5. p*****3

  Đầy đủ sản phẩm. Trước khi gửi còn chụp hình check lại với khách. Có nt hỏi ý kiến khách khi hết sp và tư vấn sp tương tự.

Add a review