CỌ THANH BÌNH
Hiện nay trên thị trường dụng cụ xây dựng có rất nhiều nhãn hiệu cọ sơn với kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt và đa dạng. Chắc hẳn bạn sẽ phải đắn đo, cân nhắc khi chọn mua dòng sản phẩm cọ sơn có thể đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, giá cả cũng như nhãn hiệu uy tín.
Cọ Sơn Thanh Bình mang đến bạn những tính năng và ưu điểm vượt trội của cây cọ sơn Thanh Bình để giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình.
cọ sơn
Một cây cọ sơn Thanh Bình khi được sản xuất và bán ra thị trường sẽ được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, gia công sản phẩm và kiểm tra chất lượng hoàn thiện. Điểm khác biệt nữa của Cọ Sơn Thanh Bình so với các loại cọ sơn khác trên thị trường là Cọ Sơn Thanh Bình có nhiều kích cỡ, nhiều kiểu thiết kế cán cọ sơn và đầu cọ sơn khác nhau để phù hợp với từng mục đích chuyên dụng của mỗi thợ sơn.
cọ sơn
Cọ sơn Thanh Bình giữ sơn tốt và thả sơn đều, sợi lông cọ sơn không bị sứt ra trong quá trình thi công, giúp người thợ sơn rút ngắn được thời gian thực hiện, tiết kiệm sức lực nhân công và bề mặt thành phẩm vẫn đảm bảo chất lượng, khi hoàn thiện không bị hằn đường cọ. Vì thế, cọ sơn Thanh Bình được các thợ sơn tin dùng lựa chọn cho lớp sơn cuối.
cọ sơnNgoài ra, cọ sơn Thanh Bình có độ bền sản phẩm cao, dễ bảo quản nên cọ sơn Thanh Bình có thể được sử dụng nhiều lần. Vì thế, người thợ sơn không cần phải bận tâm chất lượng khi chọn những sản phẩm cọ sơn của Thanh Bình trong công việc của mình.
Công dụng: sử dụng sơn mọi loại sơn
Chất liêu: lông heo thuộc trắng
Kiểu: phẳng 60% tops
Cán: nhựa vàng
Đầu: bọc thiết

10 reviews for CỌ SƠN QUÉT, CỌ TẢI THANH BÌNH ( LÔNG LỢN)

 1. n*****7

  Sp đẹp sd tốt nên mua cọ cứng cáp mỗi tội ship hơi đắt giao hàng nhanh

 2. thanhvaan26

  Vì mình mua thêm với mấy món khác nữa nên đóng gói chắc chắn lắm, mà đầu cọ hơi tưa á 🤕

 3. chippeeshop

  Shop gói hàng rất cẩn thận, đầy đủ các món đồ, giao hàng nhanh, tư vấn kỹ. Sản phẩm dùng tốt. M sẽ ủng hộ tiếp !
  Cảm ơn shop !

 4. k*****i

  Chổi chưa dùng nên chưa biết chất lượng như thế nào, đánh giá này mang tính chất nhận xu thôi

 5. thuyn1984

  Tất cả sản phẩm đúng va đủ chỉ cọ lông trắng giao cây bự cây nhỏ thôi
  Giao hàng nhanh 
  Cảm on shop

 6. 12345phanthanhtam

  shop làm ăn chán chưa từng thấy, mới mua hàng lần đầu, đơn hàng 1tr7 dịch giao chậm gần 2 tháng không nói, giao thiếu hàng 1 cây cọ, đặt 2 hủ màu loại 1 ký thì giao 500ml mỗi hủ, nói sẽ chuyển tiền trả, tới giờ im mất tăm luôn, coi như lần đầu như lần cuối

 7. t*****7

  Sản phẩm hàng au, check được mã vạch, mùi thơm dễ chịu, làm mịn da, hạn chế thâm tốt, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

 8. g*****i

  Thdbdhwkw dhdjwkanfh dbsjakanshr djsjakaksbd djsjakaksb

 9. hoanglinh250190

  Giao đúng sản phâme đặt mua
  Chất lương thì phải xài mới bik…

 10. mnguyen.1107

  sản phẩm đẹp đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh shop nhiệt tình

Add a review