Bộ 10 món và bộ 15 món Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu
Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu – Sản phẩm kích hoạt khả năng sáng tạo và tư duy cho bé
Vui chơi không chỉ là nhu cầu tự nhiên của trẻ em ngày nay, mà nó còn là con đường để bé tăng cường thể chất, hòa nhập với cộng đồng tốt hơn, giúp mở rộng thế giới quan và trí thông minh của trẻ. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt, bắt kịp với nền giáo dục hiện đại đến từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,… Xúc xắc cho trẻ cũng giống như máy móc đối với người công nhân, cuốc cày đối với người nông dân, là phòng thí nghiệm đối với nhà khoa học.
Hiện nay Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu cho trẻ em được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Để chọn cho trẻ xúc xắc vừa an toàn vừa giúp bé phát triển toàn diện là vấn đề vô cùng khó khăn. Giờ đây, với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi chỉ có tại Minakids bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm như ý giúp bảo vệ an toàn cho trẻ.
Mô tả sản phẩm
Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu được làm từ nhựa ABS thân thiện với môi trường, chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các nhân tố độc hại, bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.
Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu có bề mặt được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho béi.
Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu có thiết kế ngộ nghĩnh giúp bé phát triển các giác quan. Bộ xúc xắc bao gồm 9 hoặc 13 chi tiết nhỏ nhắn với hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Tất cả đều được thiết kế với các màu sắc bắt mắt khác nhau chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú.
 Các hạt nhỏ xúc xắc bên trong tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, âm thanh vừa đủ nghe (không nhức tai), thu hút bé kích thích thính giác phát triển.
Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu có các màu sắc tươi sáng, nổi bật của xúc xắc phát triển thị giác cho bé. Xúc xắc sẽ giúp bé tập hình thành nhận thức về thế giới xung quanh thông qua hình ảnh, sự phân tích, liên tưởng, từ đó kích thích tư duy và não bộ của bé phát triển ngay từ giai đoạn đầu.
 Một số chi tiết kết hợp gặm nướu bằng silicon giúp bé giảm nhanh chóng các cơn đau nhức lợi trong giai đoạn mọc răng. Bề mặt mềm mịn xen kẽ bề mặt có các nốt sần mát-xa nhẹ nhàng, tạo hứng thú và cảm giác mới lạ cho bé khi gặm nướu, giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu.
 Vệ sinh ở nước sôi 100 độ C trước khi cho bé dùng.
#luclac#luclacchobe#xucxac#xucxacgamnuou#xucxacgamnuouchobe#xucxacchobe#gamnuou#gamnuouchobe#gamnuousilicon#gamnuouhanquoc#luclac#luclacchobe#gamnuouhuou#gamnuouchuoi#boxucxacgamnuou#bodochoixucxac#hopxucxacgamnuou

Kiểu đóng gói

Hộp

Chất liệu

6 reviews for Đồ Chơi Xúc Xắc Gặm Nướu Lục Lạc Cho Bé Sơ Sinh Baby Rattle XX24

 1. py29740

  Rất đáng tiền, giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn. Màu sắc đẹp

 2. nguyennhung_254

  Lần đầu mua hàng của shop mình rất hài lòng. Giá cả hợp lý, gói hàng rất cẩn thận. Sẽ tiếp tục ủng hộ shop.

 3. 01_234

  Đồ chơi siêu xinh,đủ 10 món trong 1 hộp,mỗi món 1 túi luôn. Đóng gói sp chắc chắn,giaonhang nhanh.

 4. jenniehappy

  Sản phẩm đẹp, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

 5. kimhong1911

  Đã nhận hàng, shop giao đủ 10 món. Sp nhìn rất xịn màu sắc hình dáng dễ thương. K có mùi nhựa. Luộc thoải mái. Bé mình mới 2 tháng nên chưa biết chơi 😅 made in china nhe nhưng thấy cũng an toàn. Cho shop 5 sao ạ

 6. t*****3

  Siêu xinh , đóng gói hàng cẩn thận giao hàng nhanh dbndbznznzj

Add a review