Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày
MÔ TẢ SẢN PHẨM
1. Các đơn hàng sẽ được chuyển đi trong thời gian ngắn nhất.
2. Chúng tôi cung cấp sản phẩm trong túi bong bóng, bạn vui lòng liên hệ ngay với shop nếu sản phẩm hỏng hoặc giao hàng thiếu nhé.
3. Chúng tôi hoan nghênh các nhà phân phối đến lấy hàng, nếu số lượng quá nhiều, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được giá sỉ.
——————
Đồ chơi giác quan ấn bong bóng thư giãn thần kinh của chúng tôi có thể giúp phục hồi tâm trạng cũng như có thể tái sử dụng và rửa sạch lâu dài.

Mô tả sản phẩm
1. Sản phẩm là một đồ chơi hoàn hảo để bạn mang theo và là một món đồ chơi thư giãn, hoặc bạn có thể tặng cho con trẻ hoặc sử dụng như một trò chơi ném đĩa.
2. Đồ chơi giải tỏa căng thẳng giúp phục hồi tâm trạng, là món đồ cần thiết trong gia đình, trò chơi dành cho cha mẹ – con cái, người mắc bệnh tự kỷ, một món đồ chơi mà cả người người già, trẻ em và người lớn đều có thể chơi.
3. Dù đi đâu, ở đâu, bạn đều có thể mang theo đồ chơi ấn bong bóng thư giãn cỡ nhỏ bên mình.

Đặc trưng:
Không thấm nước.
Dễ thao tác.

Thông tin sản phẩm
Chất liệu: Silicon
Màu sắc: cầu vồng
Thông số: Hình tròn, Hình vuông, Hình bát giác

Lưu ý
1. Xin hãy nhớ rằng do hiệu ứng ánh sáng, cài đặt độ sáng/độ tương phản/v.v. của màn hình, màu sắc của hình ảnh và các sản phẩm thực tế sẽ có một số khác biệt nhỏ. Đo lường thủ công có thể có độ lệch 1-2 cm.
2. Vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Chúng tôi sẽ phản hồi và cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất của cửa hàng.
Chất liệu – Đồ chơi giải tỏa căng thẳng được làm từ silicon chất lượng cao. Màu trơn, không độc hại, không mùi vị và kết cấu tuyệt vời. Sản phẩm cũng rất thích hợp cho gia đình và bạn bè.
Giải tỏa căng thẳng – Đồ chơi thư giãn ấn kéo là đồ dùng hữu hiệu cho những người mắc chứng tự kỷ và rối loạn căng thẳng, giúp họ giải tỏa căng thẳng lo âu và phục hồi tâm trạng.
Trò chơi xếp hình – Người chơi lần lượt ấn liên tiếp bao nhiêu con chuột tùy ý. Người chơi ấn chuột cuối cùng sẽ thua cuộc. Đồ chơi giúp rèn luyện khả năng tư duy của trẻ, rất thú vị.
Sử dụng rộng rãi – Đồ chơi thư giãn phổ biến cũng thích hợp cho trẻ em, người lớn và người già để chống lo âu, giảm hiếu động thái quá, giảm trầm cảm và giúp bạn tập trung hơn vào công việc.
Dễ chơi – Chỉ cần ấn vào các bong bóng nhỏ, món đồ chơi không ngừng nghỉ sẽ phát ra âm thanh bốp nhẹ và vui tai, chắc chắn sẽ khiến mọi đứa bé yêu thích. Sau đó bạn có thể lật lại và bắt đầu lại. Ngoài ra cũng có thể sử dụng như một trò chơi ném đĩa.

8 reviews for Đồ chơi thư giãn ấn bong bóng giải tỏa căng thẳng rèn luyện trí óc cho trẻ em

 1. tram.le179

  Video mang tính chất nhận xu. Hàng đẹp, giá rẻ, shop giao hàng nhanh, đóng gói sp chắc chắn.

 2. vinhthinh87

  Hang ok

 3. hainn80

  Sản phẩm đẹp, nên mua

 4. ngocmai_5789

  Bé mình thichd lắm

 5. o7f82abr8v

  Được 👍

 6. anhtuan0296

  Rất đẹp rất ưng ạ 🥰

 7. b*****i

  Huâvidusndixd udbsihx d í sbdid. Eúhdbs. Đíbssjsbs. Jjsbsjsjshsv

 8. trang110720

  Hình ảnh mang tính chất nhận xu. Mặc dù hàng bên nước ngoài nhưng giao hàng cũng k lâu lắm, xả stress mùa dịch đc

Add a review