Vải Tencel có tính chất mềm mại của vải cotton, độ bền của Polyester, vẻ sang trọng quý phái của Len, sờ tay có cảm giác mềm mại mượt mà như tơ lụa. Dù ở trạng thái khô hay ướt thì vẫn rất mềm mại. Là sản phẩm hút ẩm tốt hơn nhiều so với vải cotton. Sản phẩm có vẻ sang trọng, mượt mà, sợi vải vô cùng mịn…
Gối bà bầu vải tencel là sản phẩm thượng hạng được người dùng ưa chuộng vì tính thẩm mỹ. Không những thế gối bầu tencel còn đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe về sức khỏe người dùng.
Không bị co rút sợi vải. Trong quá trình sử dụng gối ngủ bà bầu Tencel, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chất liệu vải cao cấp này, hoàn toàn không bị co rút.
Với đặc tính ít bị co giãn, vì vậy gối cho mẹ bầu tencel thích hợp dành cho đối tượng người dùng muốn sử dụng bền lâu và tiết kiệm chi phí mua sắm.
Hấp thụ độ ẩm cực tốt. Vải Tencel hấp thụ được cả không khí ẩm, mồ hôi, khả năng thấm hút nhanh chóng vào bên trong các sợi vải, sau đó tỏa ra không khí xung quanh. Điều này hoàn toàn không khiến cho gối bà bầu có độ ẩm quá mức lưu lại trên da, và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Không gây kích ứng da: Gối ôm bà bầu Tencel là dòng sản phẩm tương đối lành tính, những sợi vải được chiết xuất hoàn toàn từ chất liệu thiên nhiên, chưa kể dòng sản phẩm này có thể hỗ trợ quản lý độ ẩm cực tốt. Sản phẩm có thể giảm thiểu sự sinh trường của các loại vi khuẩn cùng với những tác nhân gây ra sự khó chịu cho người dùng.
+++++++++++++++++++++++++++
ĐỊA CHỈ GỐI ÔM BÀ BẦU HAHUMA
– Nhà 34 ngõ 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
– Website www.goibabau.com.vn
Facebook Hahuma shop 0989449966 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
CÓ BÁN RIÊNG VỎ GỐI ÔM BÀ BẦU CHỮ U ĐỂ CÁC MẸ CÓ THỂ THAY ĐỔI.
#goichuu #goiomchuu #gốiômbầu #gối_ôm_chữ_u
#gối_cho_bà_bầu #gối_bà_bầu #gối_ôm_bà_bầu #gối_ôm_cho_bà_bầu #gối_dành_cho_bà_bầu #gối_ngủ_cho_bà_bầu #gối_ngủ_bà_bầu #gối_kê_bụng_cho_bà_bầu #gối_ôm_cho_bà_bầu #gối_kê_bụng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gối ôm bầu Tencel mềm mịn mượt như Lụa cao cấp”