Giới thiệu sản phẩm Micro Takstar PC-K200
TĂNG TỐI ƯU LỰA CHỌN
Cũng chính là mciro K200 của phiên bản K200 (Suite) nhưng không có Pantom nguồn. Tại đây, Takstar muốn tăng thêm lựa chọn cho khách hàng với việc tận dụng khả năng thu âm của micro PC-K200 và kết hợp với các preamp cao cấp hơn. Như vậy, khách hàng có thể nâng cao hiệu suất làm việc của mic đồng thời giảm chi phí.
Micro thu âm K200 Plus là phiên bản đặc biệt của dòng mic K200 đã quá quen thuộc với các bạn sử dụng thu âm nhạc ở VN. Điểm đặc biết của phiên bản Micro thu âm là sự thay thế phantom quen thuộc bằng pream (thiết bị tiền khuếch đại âm thanh), có chức năng khuyếch đại âm thanh (volume) và điều chỉnh echo (tiếng vọng). Tính năng này giúp việc hát karaoke online trên mạng dễ dàng hơn.
Đóng gói gồm có: 1 mic condenser, 1 bông chống nhiễu, 1 giá đỡ, sách tài liệu…
CHẤT LƯỢNG ÂM THANH
PC-K200 nằm trong Series micro condenser của Takstar thuộc dòng micro thu âm tốt nhất của hãng. Takstar K200 làmicro điện động có độ nhạy cao và khả bắt âm chính xác.
SẢN PHẨM ÁP DỤNG
Thu âm karaoke online, thu âm máy tính, rapper, micro phòng thu.
TĂNG TỐI ƯU LỰA CHỌN
Cũng chính là mciro K200 của phiên bản K200 (Suite) nhưng không có Pantom nguồn. Tại đây, Takstar muốn tăng thêm lựa chọn cho khách hàng với việc tận dụng khả năng thu âm của micro PC-K200 và kết hợp với các preamp cao cấp hơn.
TRỌN BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM
01 Microphone Takstar K200
01 Giá đế mic
01 Bông lọc
01 Sách hướng dẫn sử dụng
01 Phiếu bảo hành chính Hãng (toàn cầu)
01 Hộp sản phẩm

Kiểu kết nối

Có dây

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Micro thu âm chuyên nghiệp Takstar PC K200, BH 1 năm”