Sau khi sinh em bé, hầu hết các Bà mẹ đều muốn nuôi con bằng sữa Mẹ bởi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, không ít Mẹ sẽ gặp phải một số vấn đề như căng tức ngực, tắc tia sữa, nút đầu ty…khiến Mẹ có cảm giác đau rát mỗi lần cho bé bú. Miếng Bảo Vệ Đầu Ngực Cỡ Chuẩn Philips Avent dưới đây sẽ là giải pháp hỗ trợ hiệu quả, vừa giúp Bé bú thoải mái mà ty mẹ vẫn không bị đau nhức nhờ thiết kế dải thông minh ôm sát đầu ty tạo sự bảo vệ chắc chắn. Hai miếng bảo vệ đầu ngực được làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn cho sức khỏe của cả Mẹ và Bé, đồng thời không làm giảm đi chất lượng và mùi vị tự nhiên của sữa.
– Miếng Bảo Vệ Đầu Ngực Cỡ Chuẩn Philips Avent làm từ silicone cao cấp, không mùi vị, không chứa BPA hay các chất độc hại khác, an toàn cho sức khỏe của Mẹ và Bé. Chất liệu silicone mềm và mỏng, đem lại cảm giác êm ái cho Bé khi ngậm núm ty thông qua tấm chắn.
– Mùi vị và độ dinh dưỡng của sữa vẫn được giữ nguyên khi Bé bú ty Mẹ thông qua miếng bảo vệ đầu ngực.
– Thiết kế dải thông minh ôm vừa khít bầu ngực Mẹ theo chiều ngang vừa giúp bảo vệ núm ty của Mẹ một cách hiệu quả, hỗ trợ Mẹ trong các trường hợp Mẹ bị đau hoặc nứt đầu ngực.
– Có 2 kích cỡ: 15mm và 21mm
Chất liệu: Silicon
Thương hiệu: Philips Avent
Xuất xứ: Anh

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “[Nowship 2h Tại HCM] Núm trợ ty cỡ chuẩn Philips Avent”