Tai nghe bà bầu Muzikid – tai nghe thai nhi hàng chính hãng cao cấp an toàn cho mẹ và bé
Cho thai nhi nghe nhạc là một phương pháp thai giáo quan trọng đã được khoa học chứng minh. Thể loại nhạc bác học Mozart, Beethoven, Chopin… được phát qua tai nghe thai nhi MuziKid với khả năng truyền tải âm thanh trung thực sẽ giúp kích thích phát triển trí thông minh, cảm xúc và khả năng ngôn ngữ của trẻ ngay khi còn nằm trong bụng mẹ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
“Tai nghe bà bầu Muzikid – tai nghe thai nhi hàng chính hãng cao cấp an toàn cho mẹ và bé”
– Hãng sản xuất: MUZIKID
– Xuất xứ: VIỆT NAM
– Bảo hành: 01 năm
– Màu sắc: 3 màu hồng, xanh, nide
QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN
– 1 Jack chia đôi để mẹ và bé cùng nghe nhạc
TÁC DỤNG CỦA TAI NGHE BÀ BẦU
– Gúp phát triển trí não của Bé ngay từ trong bụng mẹ
Theo các chuyên gia thì đến một giai đoạn nhất định của thai kỳ thì thai nhi có thể cảm nhận và nghe được những âm thanh ở bên ngoài. Chính vì vậy, sử dụng tai nghe bà bầu sẽ giúp truyền tải âm thanh đến bé một cách chân thực nhất, điều này sẽ giúp kích thích trí thông minh, tăng cường sự sáng tạo, khả năng logic và khả năng ngôn ngữ của bé được tốt hơn sau khi bé ra đời.
– Đánh thức các giác quan của bé phát triển tốt hơn
Âm thanh nhẹ nhàng được truyền đến từ tai nghe bà bầu sẽ giúp đánh thức các giác quan, nhất là hệ thính giác của bé được phát triển theo hướng tốt nhất.
– Kích thích khả năng vận động
Khi nghe những bản nhạc có giai điệu du dương, nhẹ nhàng trong một thời gian đủ lâu thì bé sẽ yêu thích nó và khi ra đời, nếu được nghe lại bản nhạc đó khiến bé vui vẻ và đây cũng chính là yếu tố giúp kích thích khả năng vận động của bé một cách tốt nhất.
– Giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của bé
Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, việc sử dụng tai nghe bà bầu để thai nhi nghe nhạc sẽ giúp tăng cường và thúc đẩy phát triển khả năng ngôn ngữ của thai nhi. Giúp bé có hệ thống ngôn ngữ cũng như khả năng tư duy logic phát triển tốt hơn so với những đứa trẻ bình thường.
– Giúp trẻ có khả năng tập trung tốt hơn.
Cuối cùng, khi sử dụng tai nghe bà bầu một cách đều đặn và có khoa học sẽ giúp bé hình thành khả năng nghe, phân tích âm thanh đồng thời phát triển cùng não để xử lý âm thanh. Điều này sẽ giúp hình thành kỹ năng tập trung tốt hơn và xử lý âm thanh tốt hơn.
Ngoài ra, Tai nghe bà bầu – tai nghe thai nhi sẽ giúp mẹ bầu giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi và làm cho tâm trạng mẹ bầu thoải mái, dễ chịu tác động tích cực đến quá trình phát triển của thai nhi
CẤU TRÚC TAI NGHE BÀ BẦU MUZIKID
– Đai vải
– Bộ 2 loa
– Túi đựng thiết bị chơi nhạc trong đai vải
– Jack chia đôi đường kính 3.5mm giúp cả mẹ và bé cùng nghe nhạc
Thông số
– Đường kính jack và lỗ cắm jack: 3.5mm
#tai #nghe #bau #bau #thai #nhi #muzikid #tiptok
#vay #bau #thiet #ke #cong #so #dep #du #tiec #mua #he #duoi #ca #dam #xinh #suong #sang #chanh #thoi #trang #di #dang #dai #cao #cap #váy_bầu_thiết_kế #váy_bầu #váy_bầu_công_sở

2 reviews for Tai nghe bà bầu – tai nghe thai nhi Muzikid hàng chính hãng cao cấp an toàn cho mẹ và bé – Xiimom

  1. mebia09x

    Tai nghe xịn xò, đai mềm mịn êm lắm. Mình mới cho con nghe thứ 1 tí mà thays bé có vẻ thích bởi bt thì đạp ghê lắm mà cho nghe vào thấy im im đạp khẽ. Có phiếu bảo hành, hướng dãn sử dụng các thứ đầy đủ. Nói chung uy tín mẹ bầu nên mua

  2. n260302

    Gh nhanh, tai nghe ok

Add a review