Ô TẢ SẢN PHẨM:
– Là một phụ kiện dành cho xe hơi, với thiết kế nhỏ gọn và mức giá hợp lý, một trong những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Hoco.
– Vì đây là một sản phẩm đa năng nên bạn sẽ thấy nó sẽ có rất nhiều công dụng, sạc Hoco có 2 cổng USB (5V 2.1A), nên bạn có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc, và MỘT MÀN HÌNH LED để hiển thị các thông số điện áp để từ đó có thể lưạ chọn các sợi dây cáp sao cho phù hợp với thiết bị của mình nhất.
– Thông tin sản phẩm:
+ Chất liệu: nhựa PC-ABS & hợp kim
+ Chức năng: sạc xe hơi.
+ Input: 12-24V.
+ Output: 2 cổng DC5V-2.1A.
+ Bảo vệ: quá áp, quá dòng.
– Tổng thể sạc Hoco Z26 khá nhỏ, thiết kế với những đường cong mềm mại chứ không góc cạnh như nhiều sản phẩm khác. Phía trên được chạy một đường viền mạ crom sáng bóng. Thiết kế giúp cho sản phẩm trở nên nổi bât và không làm sản phẩm quá đơn giản nhàm chán. Các vị trí tiếp điểm ở phía dưới và 2 bên được mạ một lớp kim loại chống oxy hóa, giúp cho sản phẩm luôn hoạt động tốt, bển bỉ với những tác động từ môi trường.
– Sạc xe hơi Hoco Z26 được trang bị đến 2 cổng USB lấy điện. Mỗi cổng cho dòng ra lớn lên đến 2.1A. Sạc vẫn được trang bị công nghệ an toàn như mạch bảo vệ quá dòng, quá áp, vì thế nó giúp rút ngắn thời gian sạc và đảm bảo an toàn cho các thiết bị và cả hệ thống điên trên xe.
– Sạc xe hơi 2 cổng Hoco Z26 có thể sạc cho hầu hết các thiết bị điện thoại và tablet hiện nay nhờ cung cấp dòng ra lớn, cho phép tăng nhanh tốc độ sạc. Ngoài ra sạc cũng được trang bị nhiều công nghệ an toàn giúp bao vệ thiết bị. Vì thế người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sạc để kết nối với các thiết bị.

4 reviews for Tẩu sạc Hoco Z26: 2 cổng USB (Có hỗ trợ sạc nhanh dòng 2.1A) và có đèn báo LED

 1. chibao_7045

  chất lượng sản phẩm tuyệt vời giao hàng nhanh nha

 2. 5jjfvs73vj

  Chất lượng sản phẩm tuỵet vời. Đóng gói sản phẩm rất đẹp. Shop phục vụ rất tốt. Rất đáng tiền. Thời gian giao hàng rất nhanh

 3. glb77aflrk

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, chất lượng tốt, giá hợp lí

 4. j1o14he6l3

  Đã nhận được hàng. Đóng gói cẩn thận hàng đẹp giá rẻ hàng nhanh. Tiếp tục ủng hộ shop.

Add a review