QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN + THÊM DÂY HAY CHỈ VANG
Vang cơ TD Acoustic K20 mới nhất 2021 là thiết bị xử lý âm thanh thế hệ mới, được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội nhằm mang tới những trải nghiệm giải trí karaoke hoàn hảo cho người dùng
Mặt trước nhôm phay sang trọng, nổi bật trên đó là màn hình LCD hiển thị tình trạng hoạt động nháy theo nhạc . xịn hơn màn hình LED thông thường.
Bên cạnh đó là các nút chức năng như nút chỉnh echo, mic tone và music tone cùng các khe cắm míc, đèn tín hiệu kết nối,… được bố trí khoa học, rõ ràng.
Nút nguồn đặt ngay mặt.cực kì tiện lợi khi xếp chồng với các thiết bị khác.
Mặt sau gồm cổng nguồn chống giật, cổng kết nối loa sub, nút chỉnh cắt sub, cổng kết nối loa center, đầu vào micro và cổng kết nối với các thiết bị âm thanh khác.
Vang cơ TD Acoustic K20 mới nhất 2021được trang bị chức năng chống hú (feedback) với công nghệ dịch tần số làm giảm sự hú rít của mà không làm thay đổi âm thanh.( sử dụng trong các không gian nhỏ hợp.
Có thể điều chỉnh âm sắc (Bass – Mid – Treble) riêng biệt cho MIC, ECHO, MUSIC nên người dùng dễ dàng tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, chiếc vang cơ này còn sở hữu 2 bộ tạo hiệu ứng tiếng vang (Echo) cho chất âm thanh ra loa dày và sống động hơn.
Cổng sub riêng biệt Vang cơ FX30PLUS có thêm cổng sub cùng nút chỉnh cắt sub độc lập giúp âm trầm đầu ra mạnh mẽ và uy lực hơn.
Về kết nối : vang với nhiều kết nối đa dạng : bluetooth. USB. AUX , cổng quang ( hay dùng với các tivi đời mới chỉ có kết nối quang )….
Với 3 cổng míc vào 6 li + 2 cổng mic vào ca.non tiện lợi.
Kích thước : 48x16x4.5cm
Trọng lượng : cả hộp khoảng 3kg.

Hạn bảo hành

6 tháng

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vang cơ TD Acoustic K20 mới nhất 2021 – có điều khiển từ xa”